về đầu trang
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. LG sắp ra mắt loa không dây có Google Cast

LG sắp ra mắt loa không dây có Google Cast

3/3/2016 09:12 - Viết bởi: TCA

Theo LG dòng loa Music Flow sẽ ứng dụng công nghệ Google Cast (tương tự như của Chromecast) cho phép bạn có thể truyền nhạc từ điện thoại đến loa Music Flow thông qua Wi-Fi và nghe nhạc trực tiếp từ trên cloud với chất lượng âm thanh cao nhất, không bị gián đoạn bởi những cuộc gọi đến hay âm báo trên điện thoại, hỗ trợ nhiều chức năng bổ ích ví dụ như tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi ghép nhiều loa hoặc cho mỗi loa phát một playlist khác nhau trong mỗi phòng.

LG Music Flow là dòng loa không dây, hỗ trợ phát nhạc qua Blueooth và Wi-Fi nhưng điểm nổi bật nhất của chúng đó là hỗ trợ công nghệ "Google Cast for Audio". Nếu bạn từng dùng Chromecast để truyền video từ điện thoại hay máy tính bảng lên TV thì nay có thể dùng "Google Cast for Audio" để truyền âm thanh từ điện thoại cho đến loa ngoài.

Hình minh họa Music Flow Sytem

 

Nó ưu việt hơn các loa Bluetooth thông thường ở chỗ hỗ trợ phát nhạc từ nhiều app khác nhau có Google Cast ví dụ như Google Play Music, Pandora, Rdio hay TuneIn... Sau khi nhận lệnh phát thì loa sẽ dùng kết nối Wi-Fi của nó để lấy nhạc từ trên cloud xuống và phát cho chúng ta nghe, chứ không phải phát nhạc từ điện thoại nữa (hoặc phát trực tiếp từ trong máy cũng được nếu muốn), cho nên chất lượng âm thanh sẽ là cao nhất (không bị nén như khi phát qua Bluetooth), đồng thời khi điện thoại có cuộc gọi đến hay âm báo gì đó thì quá trình phát nhạc cũng không bị ngắt quãng giữa chừng. Thậm chí khi bạn tắt điện thoại hay máy bị hết pin thì loa vẫn có thể tiếp tục phát nhạc cho đến khi hết bài hát đó hoặc hết playlist.

Sản phẩm của LG Music Flow.

Dòng loa Music Flow được LG giới thiệu gồm có:

Loa di động Wi-Fi
H3 30W: 179 USD
H4 20W: 199 USD (tháng 5 bán)
H5 40W: 279 USD
H7 70W: 379 USD
Sound Bars Wi-Fi
LAS751M: 499 USD
LAS851M: 599 USD
LAS950M: 999 USD
Người dùng có thể tải thêm app Music Flow vào điện thoại (Android, iPhone) hoặc dùng máy tính (Win, Mac, Chromebook) để điều khiển các chức năng của loa, bao gồm chọn chế độ phát (Multi-Room, L/R, Home Cinema), điều khiển Playlist nhạc cho mỗi loa... Mẫu loa di động Wi-Fi H4 sẽ được bán ra vào tháng 5, còn các dòng loa H3, H5, H7, HS6, HS7 và HS9 đang có hiện tại sẽ nhận được bản cập nhật OTA hỗ trợ Google Cast ngay trong tháng 4 này.

Theo LG Electronics

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ