về đầu trang
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Mời tham dự chuỗi triển lãm VIPI Show, VIBA Show & LEDTEC Asia 2015

Mời tham dự chuỗi triển lãm VIPI Show, VIBA Show & LEDTEC Asia 2015

3/3/2016 09:22 - Viết bởi: TCA

Nằm trong chuỗi triển lãm đặc biệt vào tháng 5/2015, triển lãm VIPI Show 2015, VIBA Show 2015, LEDTEC ASIA 2015 là chương trình triển lãm được tổ chức thường niên lần thứ 4 tại Việt Nam.

VIPI & VIBA Show 2015 là triễn lãm quốc tế về Công nghệ hình ảnh và Thiết bị nghe nhìn. Tại đây quy tụ các thương hiệu lớn bên công nghệ hình ảnh cùng tham gia như: Canon, Nikon, Tamron, Benro, GoPro,Polycom, Aver... và các thương hiệu về nghe nhìn như: Yamaha, Denon, Accuphase, Jamo, Tanoy, Klipsch, Marantz... từ các nhà phân phối tên tuổi tại Việt Nam. Các sự kiện bên lề như thi ảnh theo chủ đề, triễn lãm ảnh, hội thảo workshop chuyên đề...

Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 thì thiên về các thiết bị chiếu sáng, thiết bị sử dụng LED của các hãng trong và ngoài nước: Điện Quang, Rạng Đông, FawooKidi, Elek, Duhal, Hippo, ZamLed. Với chương trình này sẽ mang lại cho chúng ta những kiến thức về các thiết bị chiếu sáng, cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực chiếu sáng và tầm quan trọng của đèn LED trong chiếu sáng.

Ngoài ra, năm nay có sự tham gia của các đơn vị Smarthome như BKAV, ACIS hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, tham gia triễn lãm năm nay khách tham gia có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như: Xe máy Yamaha Grande, máy ảnh Nikon, GoPro, vé xem film CGV, Voucher Vinacafe và nhiều phần quà khác...

Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 05 năm 2015 tại trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Vào cửa tự do.
Một số hình ảnh tại triển lãm:

Không gian khu triễn lãm

Khu triễn lãm của Sony năm 2014

Khu trải nghiệm đặc biệt của Canon năm 2014

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ