về đầu trang
  1. Trang chủ
  2. Review

[Review] Harman kardon onyx studio 3 - Bản nâng cấp hoàn hảo

13/3/2017 21:57 - Viết bởi: TCA
Vẫn thiết kế độc đáo dạng tròn dẹp trông như một con sò biển nhưng so với các phiên bản trước thì Harman Kardon Onyx Studio 3 có nhiều thay đổi khá tích cực, điển hình như phần chân chống được hoàn thiện với màu sắc rất hài hòa với tổng thể, các chi tiết thừa trên mặt loa cũng được loại bỏ, từ đó cho cảm giác liền lạc và hiện đại hơn rất nhiều so với trước đây. Mặc dù vẫn viên pin 2600mAh với thời lượng nghe nhạc được cho 5 tiếng, nhưng Studio 3 vẫn nhận một số nâng cấp khá đáng giá như tái cấu trúc củ loa, nâng cấp kết nối bluetooth, mic thoại nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng.

[Review] Đánh giá loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio

20/3/2016 10:36 - Viết bởi: TCA
Công nghệ càng phát triển thì nhu cầu di động của con người ngày càng cao. Cùng với xu hướng này là sự ra đời hàng loạt của các sản phẩm "không dây". Vài năm trở lại đây, thị trường âm thanh đánh dấu sự đổ bộ ồ ạt của những chiếc loa Bluetooth và Harman Kardon Onyx Studio là cái tên đã làm tốn khá nhiều giấy mực của các trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới.
Trang trước1Trang sau

Đánh giá, review các thiết bị âm thanh nghe nhìn mới nhất. Đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua những loại thiết bị tai nghe nào, hay gửi câu hỏi, chúng tôi sẽ làm bài review cho sản phẩm của bạn.