về đầu trang
  1. Trang chủ
  2. Sách Audio
  3. [Sách Audio] Trở về đầm quả bầu - Truyện Ehon Nhật Bản

[Sách Audio] Trở về đầm quả bầu - Truyện Ehon Nhật Bản

4/6/2016 17:34 - Viết bởi: TCA

Ehon Nhật Bản là bộ truyện tranh có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn... theo các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi.

Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ. Sở dĩ như vậy, vì ngôn ngữ Ehon trong sáng, hồn nhiên; nội dung Ehon phong phú; đề tài Ehon đa dạng; tranh vẽ minh họa Ehon tỉ mỉ, sâu sắc, màu sắc hài hòa... được phân theo từng độ tuổi phát triển của trẻ, để phù hợp với sự tập trung và tiếp thu của trẻ ở các giai đoạn khác nhau.

Series Ehon Nhật Bản 10 Chú Ếch gồm 18 truyện khác nhau xoay quanh những câu chuyện thú vị về 10 chú ếch tinh nghịch, đáng yêu với những tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Đây được coi là một trong những bộ truyện Ehon Nhật Bản hay nhất về chủ đề động vật. Với tạo hình chú ếch ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, cùng với những tình huống gần gũi trong cuộc sống hàng ngày về tình cảm trong gia đình, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn, tình đoàn kết, sự tự tin thể hiện bản thân… chắc chắn sẽ đem tới cho các em nhỏ những câu chuyện vô cùng thú vị.  

Tạp chí Audio dành tặng bạn Câu chuyện kể về Lễ Hội Mùa Hè Của 10 chú ếch qua giọng đọc ấm áp của người cha dành tặng cho con gái.

Keywords: Kể chuyện cho bé, truyện kể cho bé, giáo dục sớm, truyện tranh Nhật Bản, Ba Kể Con Nghe, 10 chú ếch, 10 chu ech, chúc bé ngủ ngon, chuc be ngu ngon, sách thiếu nhi, sach thieu nhi, chú ếch con, chu ech con, truyện tranh, đọc truyện, dạy trẻ thông minh sớm, day tre thong minh som

★ WEBSITE: http://www.tapchiaudio.com/
★ YOUTUBE CHANEL: https://www.youtube.com/channel/UCd2YZUrG_VImeSZg1O8Pz6A 
★ FACEBOOK FANPAGE: https://www.facebook.com/tapchiaudio/  

Hãy truy cập, like & share, subscribe để nhận được các bài viết, video mới nhất nhé.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ