về đầu trang
  1. Trang chủ
  2. Âm nhạc

Cafe Audio - Bazar Coffee

18/3/2016 15:38 - Viết bởi: TCA
Âm nhạc, từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái quên hết mọi lo âu phiền muộn. Trải qua một khoản thời gian dài, nghe nhạc bây giờ không chỉ đơn thuần là giải trí mà đã trở thành một nét nghệ thuật, một thói quen khắc sâu vào tâm trí mỗi người chúng ta.

Những ca khúc Noel đi cùng năm tháng

18/3/2016 15:32 - Viết bởi: TCA
TCA - Hòa cùng tiết trời se lạnh, không khí yên bình, một vài điệu nhạc du dương sẽ làm bạn cảm thấy vui tười và thích thú hơn. Dưới đây là những bản nhạc về Noel đi cùng năm tháng. Bao gồm Video Clip, nghe online và tải về file lossless.

Những ca khúc mừng năm mới hay nhất mọi thời đại

18/3/2016 15:23 - Viết bởi: TCA
TCA - Đêm giao thừa năm nay bạn sẽ làm gì ? Đây là dịp để mọi người thân trong gia đình quây quần bên nhau, cùng ăn bữa tối đón giao thừa, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới. Cùng tapchiaudio.com lắng nghe những bản nhạc đón năm mới hay nhất nha !

Audiophile female vocal - Voices Of Love

3/3/2016 23:03 - Viết bởi: TCA
Bạn có thích một chất âm tinh tế rõ ràng với giọng nữ nói khá hay trong 1 Album? "Voice of Love" là album tổng hợp là một lựa chọn đúng đắn để nghe . Mười lăm ca sĩ, chuyên gia về audiophile sẽ cung cấp cho bạn một bầu không khí thoải mái mọi lúc mọi nơi.
Trang trước1Trang sau

Tổng hợp các bản nhạc huyền thoại, bất hủ. Cùng tìm hiểu âm nhạc tác động đến cuộc sống của chúng ta như thế nào ...vv...